TẠI SAO THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

 

“Thị trường tài chính là chiến trường đẫm máu nhất cho một cuộc chiến về tiền bạc, có đến 90% số nhà đầu tư thất bại, thậm chí mất sạch tiền trên thị trường này”

Nhưng điều gì thu hút các nhà đầu tư thua lỗ hoặc người mới vẫn tiếp tục gia nhập thị trường tài chính?

“Đó là vì 10% những người kiếm được tiền họ rất giàu và thu nhập từ việc đầu tư của họ là cực kỳ khủng khiếp”

Giao dịch tài chính mang đến cơ hội kiếm khoản tiền lớn một cách nhanh chóng. Tiền thể hiện cho sự tự do đối với nhiều người dù chúng ta thường không biết làm cách nào để có thể đạt được điều này.

Mọi người khi tham gia vào thị trường đều đánh đổi giữa việc mất tiền và được nằm trong nhóm 10% nhà đầu tư thành công.

Một nhà giao dịch sống một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiền bạc, nhiều thời giankhông bị gò bó bởi bất cứ điều gì như không phải thư dạ với sếp, không phải chịu áp lực của công việc, không cần đau đầu về vấn đề tài chính…

Giao dịch tài chính là tổng hòa của cờ vua, bài poker và trò chơi, nó luôn cuốn hút những ai thích thử thách, mạo hiểm

SỰ KHÓ KHĂN CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM VÀ THỜI GIAN ĐỂ ĐẦU TƯ

 

Thành công trong thị trường tài chính chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những người mới bước chân vào thị trường

“Phải mất khá nhiều thời gian để một người mới có kiến thức về đầu tư, bạn phải đánh đổi bằng tiền bạc, thời gian, sức lực để có được kỹ năng đầu tư”

Nhưng khổ nỗi, không phải ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư thành công, một nhà đầu tư thành công ngoài những đánh đổi đã kể trên họ còn phải có khả năng trời phú, nghĩa là họ có lợi thế so với các nhà đầu tư khác.

Điều này thường nằm ở tính cách của họ, nhà đầu tư thành công thường khô khan, nguyên tắc cứng nhắc và có tính kỷ luật rất cao, hơn nữa họ cũng kiểm soát tâm lý giao dịch rất tốt và biết buông bỏ, điều mà rất ít người có thể làm được.

Tất cả những điều này tạo ra bức tranh tổng thể về thế giới đầu tư, 90% nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường, chỉ có 10% là có thể kiếm tiền

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ MANG TÊN INSTAFXCOPY

 

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và những bộ óc vĩ đại, một người không có kiến thức, kinh nghiệm và thời gian vẫn có thể kiếm tiền thành công trên thị trường tài chính với công nghệ Copy trade(Sao chép lệnh giao dịch từ chuyên gia)

“Bạn có thể loại bỏ hầu hết những rủi ro  trên khi trở thành Nhà đầu tư InstaFxCopy

InstaFxCopy là nền tảng giao dịch tự động nơi các nhà giao dịch chia sẻ lịch sử giao dịch của riêng họ mà những người khác có thể theo dõi. Bạn tạo tài khoản để trở thành Nhà đầu tư, đầu tư tiền và tìm nhà giao dịch phù hợp để sao chép giao dịch của họ. Bạn tự quản lý tiền của mình, tự mình đưa ra quyết định, nhưng con đường thành công sẽ ngắn hơn nhiều.

Chúng tôi đã xây dựng hệ thống Chuyên gia giao dịch. Bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch, người có lợi nhuận lớn từ giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, v.v. Họ chia sẻ kiến ​​thức lẫn nhau trên thị trường và cung cấp hàng ngàn chiến lược, kỹ thuật. Bạn có thể sao chép bất cứ lệnh giao dịch từ họ một cách tự động

Hãy xem ví dụ dưới đây:

QUY TRÌNH

 

Thực hiện theo các bước sau để trở thành Nhà đầu tư InstaFxCopy:

1 – Tạo tài khoản

2 – Chọn quỹ để đầu tư

3 – Xem danh sách Chuyên gia giao dịch và lựa chọn Chuyên gia của bạn

4 – Hệ thống tự động sao chép các giao dịch từ các Chuyên gia đó

5 –  Nhận lãi, rút tiền hoặc tái đầu tư nếu bạn muốn

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

QUỸ ĐẦU TƯ

 

“Các nhà đầu tư có thể chọn trong số 4 quỹ khác nhau để phù hợp chiến lược riêng của mỗi cá nhân”

Mỗi quỹ chứa 6 gói đầu tư khác nhau với quy mô vốn tăng và điều kiện khác nhau. Nhà đầu tư có thể chọn gói đầu tư phù hợp nhất. Hoặc chia thành các quỹ khác nhau để giảm thiểu rủi ro và tăng lợi nhuận.

 

LỢI NHUẬN

 

Tất cả các giao dịch được mở và đóng cửa mỗi ngày. “Lợi nhuận có thể được rút hàng ngày hoặc tái đầu tư tăng lợi nhuận kép”. Lợi nhuận từ giao dịch sẽ không hoàn toàn của Nhà đầu tư. Nó sẽ được chia như sau:

+ Nhà đầu tư: 70%

+ Chuyên gia giao dịch: 10%

+ Quỹ bảo hiểm: 20% (Bảo hiểm các giao dịch thua)

Mỗi quỹ sẽ được bảo hiểm với các mức khác nhau dựa trên mức độ vốn đầu tư.

MỤC TIÊU LỢI NHUẬN

Sau khi Nhà đầu tư chọn Quỹ và Chuyên gia giao dịch, Chuyên gia có nghĩa vụ phải giúp Nhà đầu tư hoàn thành Mục tiêu lợi nhuận theo quy định của InstaFxCopy.

Phải mất một thời gian nhất định để các Chuyên gia giao dịch đạt được Mục tiêu lợi nhuận.

Lợi nhuận có thể được rút bất cứ lúc nào, ít nhất là $25.

Nhà đầu tư có quyền đầu tư nhiều tiền hơn vào tài khoản InstaFxCopy bất cứ lúc nào.

TIỀN GỐC ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư được hoàn lại tiền gốc sau khi gói đầu tư đạt được Mục tiêu lợi nhuận (theo quy định của InstaFxCopy về Mục tiêu lợi nhuận cho mỗi gói).

(Số tiền được trả lại là phần còn lại của tài khoản giao dịch).

QUYỀN RÚT TIỀN TRƯỚC KHI ĐẠT MỤC TIÊU LỢI NHUẬN

Nhà đầu tư có quyền rút và hủy hợp đồng sao chép giao dịch bất cứ lúc nào, ngay cả trước khi đạt được Mục tiêu lợi nhuận.

Tuy nhiên, Nhà đầu tư sẽ không có lãi khi hủy hợp đồng và InstaFxCopy sẽ giữ lại chi phí quản lý và tiếp thị là 29% trên số tiền được hoàn trả.

LỜI KẾT

 

Đây là một trong những đòn bẩy mà các Nhà đầu tư cực kỳ thích sử dụng: Dùng tiền tạo ra tiền và nó còn đặc biệt hơn nữa khi bạn không cần dành quá nhiều thời gian để quản lý nó, bạn cũng không cần kiến thức chuyên sâu, cũng chẳng cần kinh nghiệm mới làm được.

InstaFxCopy ra đời trong một thời gian ngắn nhưng với tiềm năng lớn lao của nó, đã có rất nhiều người ủng hộ và tham gia hình thức cực kỳ đẳng cấp này”

Giới tài chính dự đoán InstaFxCopy sẽ phát triển vũ bão trong tương lai, trở thành xu hướng chủ đạo của đầu tư

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *